บทความ

 1. อยากได้เสื้อโปโลไม่ยุ่งยาก POLO INTREND จัดให้

  เสื้อโปโลเป็นเสื้อที่ใครใส่ก็ดูดี และใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงาน ใส่ไปทำธุระ หรือแม้กระทั่งใส่ออกงานสำคัญ เพราะด้วยรูปทรงของเสื้อโปโลที่มีความคลาสสิก จึงไม่แปลกที่เสื้อโปโลจะเป็นที่นิยมทุกยุคทุกสมัยจนถึงปัจจุบัน แล้วรู้หรือไม่ว่ากว่าจะมาเป็นเสื้อโปโลต้องผ่านกระบวนการอะไรมาบ้าง

  การออกแบบ

  การที่เราจะเริ่มทำเสื้อโปโลสักตัวจะต้องเริ่มจากการออกแบบก่อน ซึ่งการออกแบบนั้นสามารถออกแบบได้ตามต้องการ ในส่วนของปกเสื้อ ส่วนแขน สีของเสื้อหรือการเลือกตำแหน่งเพื่อวางโลโก้ โดยปัจจุบันสามารถออกแบบเสื้อโปโลได้ง่ายเนื่องจากมีโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นสำหรับการออกแบบ ทำให้สะดวกและง่ายในการออกแบบ

  การเลือกเนื้อผ้า

  เนื้อผ้าในการทำเสื้อก็เป็นเรื่องที่สำคัญเพื่อให้ได้เสื้อที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา สำหรับเนื้อผ้าที่ใช้ทำเสื้อโปโลมีหลายแบบ แต่แบบที่นิยมนำมาท

  อ่านเพิ่มเติม
 2. สาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาเสื้อโปโล

  การดูแลรักษาให้เสื้อโปโลตัวโปรดของคุณใหม่อยู่เสมอ

       เสื้อโปโล เป็นเสื้อที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่กันเพราะสามารถใส่ได้ทุกโอกาส เวลาสวมใส่ดูดีขึ้น วันนี้โปโล อินเทรนด์ มีเคล็ดลับวิธีการดูแลรักษาเสื้อโปโล เสื้อโปโลชาย เสื้อโปโลหญิง เสื้อโปโลกีฬา ให้ใส่ได้นานมาฝากกันค่ะ

  ข้อควรระวังก่อนการซักเสื้อโปโล

  • ตรวจเช็คและนำสิ่งของออกจากกระเป๋าเสื้อให้หมด
  • เพื่อรักษาหน้าผ้า ลายปัก หรือลายสกรีน โดยกลับเอาด้านในออกมา
  • ควรแช่ผ้าก่อนการซัก 10-15 นาที เพื่อให้คราบสกปรกหลุดออกง่าย
  • ใช้น้ำที่มีอุณหภูมิปกติในการซัก
  • ควรตากในที่ที่มีแสงแดดไม
  อ่านเพิ่มเติม
 3. โปโลอินเทรนด์ ร้านปักเสื้อโปโลที่ควรเลือกใช้บริการ

  วันนี้เรามีร้านผลิตเสื้อโปโลและรับปักเสื้อโปโล ที่ราคาถูก และมีคุณภาพมาแนะนำค่ะ

  ร้านโปโล อินเทรนด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านงานผ้าและงานตัดเย็บ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี ด้วยความใส่ใจผลงานเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

  • มีความตรงต่อเวลา ส่งงานตรงเวลาตามที่ได้แจ้งกับลูกค้า
  • ใส่ใจในการบริการ ทางร้านยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความยินดี พร้อมให้คำปรึกษาลวดลายที่จะปัก เนื้อผ้า แบบเสื้อ ทำให้ลูกค้าประทับใจและกลับมาใช้บริการอีก
  • มาตรฐานของชิ้นงาน ด้วยฝีมือ ลวดลายและความละเอียดของชิ้นงาน เพื่อให้งานออกมาดูสวย มีคุณภาพ และทันสมัย
  • มีลวดลายให้ลูกค้าได้เลือก ตามความต้องการของลูกค้า

  อ่านเพิ่มเติม
 4. ผลิตเสื้อโปโล งานเสื้อยืด งานเสื้อแจ็คเก็ตคุณภาพดี

  โปโล อินเทรนด์

            ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อแจ็คเก็ต หมวก กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ โดยรับผลิตและจำหน่ายงานปัก งานสกรีน งานเฟล็กซ์ รับผลิตเสื้อแบบด่วน งานไวคุณภาพดีให้แก่โรงงานและบริษัทห้างร้านต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยทางเรามีเนื้อผ้าทุกประเภท ทุกเกรด แล้วแต่ว่าลูกค้าต้องการประเภทใด น้ำหนักเท่าไหร่ สามารถสั่งได้ตามความต้องการ และสั่งทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

            โรงงานของเราเป็นอุตสาหกรรมครบวงจรโดยทางเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อโปโล เสื้อยืด คุณภาพดีให้แก่หน่วยงานบริษัทต่างๆ ทั่วประเทศ จึงทำให้เราครบวงจรทั้งในเรื่องงานผ้าและงานตัดเย็บ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้บริษัทต่างๆ ที่เคยให้ความไว้วางใจให้เราผลิตงานให้มาโดยตลอด และโดยที่เราเป็นโรงงานผลิตสินค้าทั้งสองประเภททำให้เราสามารถลดต้นทุนการผลิตสินค้าต่างๆ ได้มากกว่าบริษัทอื่นๆ เราจึ

  อ่านเพิ่มเติม